Những cơn gió cuối tháng 10 đặc biệt mát mẻ, khi bầu trời trong xanh. Bầu không khí thích hợp cho việc đi lại này, bộ phận lắp ráp điện tử của tập đoàn Hapoin đã bước vào hành trình tuyệt vời này!

Team building Chu San 2023 với ngày đầu tiên, toàn bộ phận đã đến bãi biển Dongsha ở Chu San. Bộ phận được chia thành đội “Sóng Gió Cam” và đội “Sóng Sấm” để tham gia các hết mình trong các hoạt động teambuilding như chạy và chơi kéo co. Kết quả cuối cùng đội “Sóng cam” đã giành chiến thắng trong cuộc thi ngày hôm nay. Sau đó, cả đội đã cùng nhau làm logo của công ty bằng cát. Trong bữa tiệc lửa trại, các thành viên đã thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa và các tài lẻ khác của mình.

Hoạt động teambuiding - Bộ phận lắp ráp điện tử

Hoạt động teambuiding – Bộ phận lắp ráp điện tử

Ngày hôm sau chúng tôi cùng nhau khởi hành đến Daqingshan, chèo thuyền ra biển và tận hưởng làn gió biển thật dễ chịu.

Hoạt động teambuiding - Bộ phận lắp ráp điện tử 2

Các hoạt động teambuiding – Bộ phận lắp ráp điện tử 

Cuộc sống là vậy, luôn tràn đầy cơ hội, tất cả những gì chúng ta cần là lòng can đảm, nhiệt huyết và sáng tạo để hòa nhập tốt hơn với môi trường xung quanh. Đối với mỗi nhân sự của Hapoin, hoạt động Team building Chu San 2023 không chỉ là kỷ niệm khó quên mà còn là kim chỉ nam cho cuộc sống sau này. Trong công việc tương lai, mỗi nhân sự của Hapoi đều sẽ tiếp tục duy trì tinh thần đồng đội này, cùng nhau nỗ lực và nỗ lực bền bỉ để tạo ra những tia sáng mới cho công ty.

Hapoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *