Ngày 15 tháng 10 vừa qua, với không khí mùa thu trong lành và ánh nắng rực rỡ, Công ty TNHH Công Nghệ Hapoin Thâm Quyến Thụy Hòa đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới.

Được sự cho phép của Tập đoàn Hapoin trụ sở tại Thượng Hải và sự hướng dẫn của Phó Chủ tịch Trần, giám đốc Lưu đã trải qua quá trình lựa chọn địa điểm và kiểm tra một cách cẩn thận và tỉ mỉ,đã hỗ trợ đầy đủ cho Công ty Thâm Quyến trong việc tối ưu hóa thiết kế phương án trang trí và mua sắm nội thất văn phòng, thiết bị đèn điện. Mọi việc đã được hoàn thành sau 90 ngày thi công.

Hình ảnh văn phòng Hapoin Thâm Quyến - Thụy Hòa

Hình ảnh văn phòng Hapoin Thâm Quyến – Thụy Hòa vào ngày khai trương

Kể từ khi thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 2010, Hapoin Thâm Quyến Thụy Hòa  đã từng bước, đạt được những tiến bộ ổn định, công ty đã tiếp tục tăng trưởng phát triển và đạt được những kết quả tốt đẹp cho đến nay. Theo kế hoạch chiến lược và phát triển của công ty, văn phòng đã được chuyển từ Nanshan (khoảng 300 mét vuông) đến Tòa nhà 302, Khu công nghệ cao Khai Thành, quận Long Hoa. Không gian văn phòng mới rộng rãi và sáng sủa lên đến 1.200 mét vuông.

Vào 8h30 sáng ngày chuyển văn phòng, toàn thể nhân viên công ty Thâm Quyến đã đến sớm và chuẩn bị trang trí văn phòng với những lẵng hoa và đồ trang trí đầy màu sắc.

Văn phòng mới được trang trí một cách đơn giản và trang nhã, từng khu vực phòng ban được quy hoạch một cách hợp lý, mang đến một môi trường văn phòng thoải mái, chuyên nghiệp hơn cho tất cả nhân viên.

Hình ảnh văn phòng Hapoin Thâm Quyến - Thụy Hòa 2

Lễ khai trương văn phòng Hapoin Thâm Quyến – Thụy Hòa

Đến 9h sáng, các khách mời bao gồm đại diện bên quản lý tòa nhà, đại diện khách hàng vv… chủ tịch tập đoàn đã đến chúc mừng và có bài phát biểu tóm tắt ngắn gọn quá trình phát triển của công ty trong vài năm qua. Thông qua đó cũng đưa ra chỉ dẫn rõ ràng về công việc hiện tại và kế hoạch phát triển trong tương lai của công ty. Giám đốc Lưu- Hapoin Thâm Quyến cũng đưa ra yêu cầu đối với toàn bộ nhân viên dựa trên kế hoạch kinh doanh trong tương lai, kêu gọi mọi người cùng nhau hợp tác và nỗ lực bền bỉ để mở rộng và củng cố các lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Vào 9h09 là giờ lành theo phong tục bên Trung Quốc, không gian văn phòng mới của công ty đã chính thức được ra mắt! Lúc này, bốn tiếng chào đồng thời vang lên! Sau đó là tiếng vỗ tay như sấm, tiếng nói lớn, tiếng cười, một khung cảnh vô cùng sống động đã diễn ra. Mọi người nhiệt tình giao lưu và cùng nhau chứng kiến ​​khoảnh khắc mang tính bước ngoặt này!

Tiệc chúc mừng được tổ chức tại nhà hàng Shunde với sự tham gia của toàn bộ nhân viên và các khách mời. Giám đốc Lưu đã phát biểu bày tỏ sự chào đón và biết ơn tới các khách mời .Chúng tôi tin rằng  với sự chỉ dẫn tài tình của ban lãnh đạo tập đoàn và sự nỗ lực của toàn thể nhân viên sẽ  thúc đẩy sự phát triển công ty lên tầm cao mới, và cùng  mở ra tương lai tươi đẹp.

Hapoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *