HAPOIN ENTERPRISE vừa đạt được danh hiệu đại lí ưu tú số 1 năm 2017 của TAMURA

Trong cuộc họp các tổng đại lí năm 2017 của TAMURA, vào ngày 11-1-2018, HAPOIN đã đạt được danh hiệu đại lí ưu tú số 1 năm 2017 của TAMURA.

Cũng trong cuộc họp, tổng giám đốc TAMURA đã phát ngôn về triển vọng về sự phát triển trong ngành, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm mới. Ví dụ hạt kem hàn thiếc số 6, TLF-204-G series, kem hàn thiếc nhiệt độ cao TLF-286. Ngoài ra cũng giới thiệu về TLF-204-171AK, TLF-402-13, chủ yếu được dùng trong sản xuất PC và điện gia dụng..

Sau khi giới thiệu về sản phẩm, tổng giám đốc TAMURA đã công bố lễ trao giải cho đại lí ưu tú, khách hàng mới tiêu biểu.

Giám đốc kinh doanh của HAPOIN Carson nhận giải

Giám đốc kinh doanh của HAPOIN Carson vinh dự được thay mặt cho toàn thể công ty lên nhận giải và phát biểu, báo cáo thành tích HAPOIN đã đạt được trong năm 2017, cũng như nhắc lại quá trình hợp tác trong 10 năm qua, và cùng nhau nỗ lực trong tương lai.

Tổng giám đốc TAMURA cũng phát biểu, đề cao sự hợp tác của hai bên, đồng thời biểu dương nỗ lực to lớn của TAMURA, và chúc mừng với hai giải thưởng số 1  của HAPOIN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *