Năm nay Hapoin cùng nhau “hết viện trợ Daliangshan hiệp hội” với kế hoạch và tổ chức một hoạt động quyên góp là chủ đề cũ của “đối tác-bon thấp, quần áo Wife net” trong. Hapoin thu thập vật tư, cử người cùng với nguồn cung cấp đến lớn Lương Sơn, sau đó bởi các hiệp hội để giúp chúng tôi sắp xếp các nguồn cung cấp phân phối đến tay những người cần nó nhất.

hoạt động dịch vụ công đã dần dần trở thành một trong những nền văn hóa doanh nghiệp của công ty chúng tôi, mà còn là một bộ sưu tập của những người khiêm tốn để hỗ trợ những người có nhu cầu.

Hoạt động từ thiện của Hapoin

Tin tức đã được ban hành sẽ có được tất cả mọi người phản ứng tích cực và tham gia tích cực, chỉ một tuần, chúng tôi nêu ra bốn hộp lớn của quần áo, và gửi vào cuối tháng Tư.

Bảo vệ môi trường các-bon thấp là trách nhiệm của tất cả mọi người, quần áo Wife net, khu phố. Tràn đầy hy vọng rằng chúng ta có thể thích quần áo càng sớm càng tốt để Liangshan tay đồng nghiệp, hãy cho họ ăn mặc ấm, nhưng cũng có thể cảm thấy sự ấm áp của tâm hồn.

Thực hiện theo ý kiến phản hồi 2013/05/16

Quà tặng của hoa hồng, tay trái kéo dài hương thơm, giữ tình yêu từ thiện, tình yêu vĩnh cửu.

Giới thiệu công ty trong tháng Tư là “đối tác-bon thấp, quần áo Wife net – – năm 2013 hoạt động dịch vụ công cộng”, dưới sự nỗ lực chung của các công ty và các hiệp hội, nó đã được hoàn tất thành công. Bạn nhân viên nhiệt tình tặng quần áo đã được phục vụ trên tay của người Liangshan Yi.

Hoạt động từ thiện của Hapoin 2

Cảm ơn các nhân viên hỗ trợ các hoạt động từ thiện của công ty, tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục mở rộng tinh thần này của sự kiện đi vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *