Gần đây, nhân viên chăm sóc sức khỏe Peng Heng, cải thiện đội ngũ nhân viên thể dục thể chất, nâng cao nhận thức của nhân viên về phòng chống dịch bệnh, chúng tôi mời các nghiên cứu các vấn đề thực tế bác sĩ xã hội Hapoin Zhao Minjian đến một hoạt động phòng khám y học Trung Quốc kéo dài một tuần.

Zhao Minjian bác sĩ

Zhao Minjian bác sĩ

Sự kiện này đã được chào đón nồng nhiệt bởi các nhân viên Hapoin, thu hút nhiều nhân viên tham dự. Trong các hoạt động phòng khám, bác sĩ Zhao nhiệt tình cho các nhân viên để đo huyết áp, bệnh mạch y học Trung Quốc, châm cứu, xoa bóp và giải thích chăm sóc y tế dự phòng nghề nghiệp phổ biến, và cho tình trạng thể chất của nhân viên, việc sử dụng các loại thuốc Trung Quốc duy nhất nhìn, ngửi và hỏi, cắt, vv kỹ thuật truyền thống Trung Quốc thuốc và thiết bị cho người lao động tự do của vật lý trị liệu.

Hapoin tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên

Nhân viên từ tình hình chăm sóc y tế riêng, canh tác của họ và các khía cạnh khác của hiện trường để tham khảo ý kiến một bác sĩ, với nhiều khía cạnh của kiến thức của TCM. Sau khi hoạt động phòng khám này, nhiều nhân viên không chỉ học được những cách đơn giản và thiết thực để giảm đau và áp lực của cơ thể nhiều hơn để cải thiện các khái niệm về chăm sóc sức khỏe y học cổ truyền Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *